Thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính, thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu, thang máy tải thực phẩm

Công ty lắp đặt thang máy tại tphcm, công ty bảo trì sửa chữa thang máy gia đình, thang máy tải hàng lắp đặt bảo dưỡng các loại thang máy liên doanh tại Việt Nam, công ty lắp đặt thang máy lồng kính

Lắp đặt thang máy tại Bình Dương

Ngày nay nhu cầu lắp đặt thang máy tại Tỉnh Bình Dương ngày một nhiều hơn. Thang máy không chỉ được lắp đặt ở trong các doanh nghiệp, công ty, Nhà máy, mà thang máy được sử dụng trong các nhà cao tầng, biệt thự hoặc những địa điểm khác cần sự di chuyển thuận tiện tiết kiệm sức lực và thời gian hơn. Do đó có không ít các gia đình hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương lựa chọn lắp đặt thang máy nhằm có được sự di chuyển giữa các tầng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Việc sử dụng thang máy sẽ giúp cho căn nhà trở nên khang trang sang trọng và đẳng cấp hơn. Công ty lắp đặt thang máy tại Bình Dương Nipponhitech với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng với quý khách hàng tại Bình Dương để cung cấp các sản phẩm thang máy tốt nhất, giá cả phù hợp nhất với mỗi khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy.

Hotline: 0943 61 70 79

Lap-dat-thang-may-tai-Binh-Duong

Lắp đặt thang máy tại Bình Dương và những điều cần biết

Có rất nhiều khách hàng tại Bình Dương hiện nay muốn sử dụng thang máy cho gia đình, công ty hay doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều anh chị em thắc mắc về thang máy và ít có câu trả lời thích đáng để giải tỏa những suy nghĩ còn chưa rõ ràng. hôm nay Nipponhitech sẽ giúp các anh chị em và khách hàng hiểu thêm hơn về những vấn đề khi lắp đặt thang máy tại Bình Dương nhé.

Lắp đặt thang máy có cần nhiều diện tích không?

- Diện tích lắp đặt thang máy sẽ phụ thuộc vào loại thang mà khách hàng cần lắp đặt. Ví dụ như thang máy gia đình mini thì chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể lắp thang. bởi thang máy mini gia đình loại nhỏ nhất thường có tải trong 1 hoặc 2 người vì thế diện tích lắp thang máy rất ít  từ 2.5m2 đến 3.2m2, đôi khi tận dụng khoảng trống cùng cầu thang bộ để thiết kế và lắp đặt dễ dàng.

- Diện tích lắp đặt thang máy khác như:  thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện,... thì sẽ cần 1 diện tích đáng kể để thiết kế và lắp đặt thang cho phù hợp và an toàn.

Tư vấn: 0943 61 70 79

Lắp đặt thang máy có tốn thêm phí bảo trì bảo dưỡng không?

- Thường sau khi lắp đặt thang máy và sử dụng hết thời gian bảo hành, thì qúy khách nên tham gia vào gói bảo hành của đơn vị gần nhất hoặc của đơn vị lắp đặt để đảm bảo an toàn cũng như những sự cố ngoài ý muốn. Những gói bảo hành này theo định kỳ hàng năm. Nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra mỗi khi có sự cố hoặc kiểm tra theo định kỳ để thang máy hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn.

Lợi ích của việc lắp đặt thang máy hiện nay

- Việc lắp đặt thang máy mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và sự tiện lợi cho người sử dụng hiện nay, chi phí và diện tích lắp đặt không quá cao.

- Việc lắp đặt thang máy sẽ khiến ngôi nhà trở nên có giá trị hơn, đẳng cấp sang trọng hơn.

Bảng giá lắp đặt thang máy tại Bình Dương hiện nay

- Hiện nay giá lắp đặt thang máy tại Bình dương giao động vào khoảng từ 280 triệu đồng - 350 triệu đồng/ 1 chiếc đối với loại thang máy liên doanh. Giá từ 350 triệu đến 550 triêu đồng/ 1 chiếc  đối với thang máy nhập khẩu.

Một số mẫu thang máy thường được lắp đặt tại Bình Dương

+ Thang máy gia đình

+  Thang máy tải hàng

+ Thang máy tải thực phẩm

+  Thang máy tải khách

+ Thang máy bệnh viện.

Báo giá: 0943 61 70 79

Quý khách đang sinh sống tại Bình Dương? Quý khách cần lắp đặt thang máy tại Bình Dương? Hãy liên hệ với chúng tối, Công ty Thang máy Nipponhitech chuyên thi công lắp đặt thang máy tại Bình Dương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẵn sàng nhận lắp đặt bất kỳ dự án thang máy nào mà quý khách đang cần.