Thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính, thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu, thang máy tải thực phẩm

Công ty lắp đặt thang máy tại tphcm, công ty bảo trì sửa chữa thang máy gia đình, thang máy tải hàng lắp đặt bảo dưỡng các loại thang máy liên doanh tại Việt Nam, công ty lắp đặt thang máy lồng kính

Thang-may-lien-doanh

Thang máy liên doanh

 

Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy hiện nay được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với giá thành rẻ, chất lượng ổn định, thời gian lắp đặt nhanh, khả năng tùy biến được kích thước cơ động rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.

 

Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy hiện nay được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với giá thành rẻ, chất lượng ổn định, thời gian lắp đặt nhanh, khả năng tùy biến được kích thước cơ động rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.

Khi nhắc đến thang máy liên doanh thì bạn có thể hiểu đây là dòng thang máy được lắp đặt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Các linh kiện quan trọng được nhập khẩu chính hãng, còn lại khung thang máy, cabin được gia công tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dòng thang máy liên doanh này, và đa số 90% là các công ty thương mại, mua đi bán lại.

Bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất ra đều có ưu điểm và nhược điểm, thì dòng thang máy liên doanh này cũng vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thang máy liên doanh ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ
Ưu điểm của thang máy liên doanh

Giá thành: Vì được lắp đặt tại Việt Nam, nên thang máy liên doanh tránh được thuế tiêu thụ đặc biệt, chính vì vậy mà giá thang máy liên doanh rẻ hơn thang máy nhập khẩu từ 2 đến 3 lần.

Kích thước có thể tùy chỉnh: các phần khung thang và cabin được sản xuất tại Việt Nam, nên kích thước thang máy có thể tùy chỉnh phù hợp với nhiều công trình khác nhau, không bị đóng khung như thang máy nhập khẩu. Việc lắp đặt cho nhà cải tạo không thành vấn đề.

Thời gian lắp đặt nhanh: các linh kiện khi sản xuất xong là tiến hành lắp đặt tại công trình nên thời gian hoàn thành thang máy khá nhanh, khoảng từ 45 đến 60 ngày.

Linh kiện thay thế: các linh kiện, phụ kiện cũng dễ dàng thay thế khi bị hao mòn hay hư hỏng, giá linh kiện cũng rẻ hơn so với thang nhập khẩu

Bảo hành, bảo trì: việc bảo hành hay bảo trì cũng dễ dàng khi đơn vị thi công rất am hiểu dòng thang máy mình lắp cho khách.


Uu điểm thang máy liên doanh là có thể tùy biến được theo sở thích

Nhược điểm của thang máy liên doanh

Kích thước không chuẩn: vì kích thước thang máy liên doanh phải thiết kế theo nhu cầu diện tích của công trình, nên kích thước không chuẩn so với hàng nhập khẩu.

Độ hoàn thiện không tinh xảo: được lắp ráp từ nhiều linh kiện không đồng bộ dẫn đến độ hoàn thiện không tinh xảo bằng dòng nhập khẩu, nếu chọn được đơn vị thi công tốt thì phần này có thể được khắc phục.

Phải bảo trì thường xuyên: cũng chính vì các phụ kiện không được đồng bộ, nên khả năng vận hành sẽ thường xảy ra các trục trặc nhỏ, nên khi lắp dòng thang máy này bạn nên chọn chế độ bảo hành từ đơn vị cung cấp cho an toàn hơn.

Tốn điên năng: được thiết kế với công suất hoạt động 200km/h, nên khá tốn năng lượng.


Nhược điểm của thang máy liên doanh không quá lớn

Thang máy liên doanh có tốt không?
Đây là câu hỏi mà tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng khi được tôi tư vấn lắp đặt thang máy liên doanh.

Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng không có nghĩa thang máy liên doanh không tốt bạn nhé. Vấn đề này tùy thuộc vao đơn vị thi công và lắp đặt cho bạn đấy.

Chính vì vậy, khi chọn đơn vị cung cấp thang máy liên doanh, bạn cần tìm hiểu kỹ xem công ty cung cấp ấy như thế nào, có uy tín không, đội ngũ tư vấn và kỹ sư lắp đặt có chuyên nghiệp không.

Đặc biệt là chế độ bảo hành, bạn có thể xin những địa chỉ mà công ty đã lắp đặt thang máy, để đến xem và trải nghiệm thử. Sẵn tiện hỏi chủ chiếc thang máy công ty lắp đặt này họ bảo hành bảo trì tốt không?.

Tôi nghĩ bạn nên “chọn mặt gửi vàng” khi đã tin tưởng.

Vậy chốt lại để giải đáp câu hỏi “thang máy liên doanh có tốt không?”, tôi trả lời là tốt khi bạn chọn được đơn vị uy tín.

Giá thang máy gia đình liên doanh là bao nhiêu?
Giá thang máy được hình thành từ rất nhiều yếu tố như: tải trọng thang máy, tốc độ thang máy, các trang trí thiết kế bên trong và ngoài thang máy,…