logo
   
Danh mục sản phẩm >> Thang máy tải khách
Thang máy tải khách: Nhà phân phối chính thức thang máy Nippon Hitech, chúng tôi chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thang máy tải khách an toàn - uy tín - chất lượng.
 
 
Thang máy tải khách hầu hết được ứng dụng trong các khách sạn, công sở, chung cư, bệnh viện, và các đài quan sát, tháp truyền hình trong các nhà máy, công xưởng đặc điểm vận chuyển bằng thang máy so với các phương tiện vận chuyển khác là thời gian một chu kỳ vận chuyển bé, tần suất vận chuyển lớn, đóng mở liên tục...đều được lắp đặt để phục vụ cho việc vận chuyển của nhu cầu cuộc sống nhanh chóng và giúp mọi người có thể lên xuống một cách nhanh chóng và tiện lợi.Hiện nay thang máy là thiết bị rất quan trọng, đặc biệt là nhà cao tầng vì nó giúp người ta không phải dùng sức chân để leo cầu thang và được sử dụng thay cho cầu thang bộ.
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ thang máy  tốt nhất của hãng nội tiếng Nippon Hitech đến người tiêu dùng.
Thang máy tải khách không chỉ khác nhau về tải trọng,tốc độ và kiểu dáng,tùy thuộc vào đặc trưng cấu tạo công trình và kiến trúc khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp trong ứng dụng với mô hình của mình...đối với công trình khách sạn, nhà chung cư,gia đình, cao ốc ,trung tâm thương mại đều có những tính chất đặc trưng riêng.
Thang máy tải khách dựa trên những nhu cầu của người sử dụng để thiết kế kiểu dáng tải trọng phù hợp với người tiêu dùng.
Với thiết kế sang trọng,lịch sự nhiều mẫu nội thất đẹp phù hợp với kiến trúc hiện đại.Hệ thống thang máy tải khách Nippon Hitech lấy yếu tố độ bền,sang trọng, đẹp phù hợp với kích thước tiêu chuẩn Châu Âu Và Châu Á.
Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.
Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.
Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng. 
Thang máy tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:
Bộ giới hạn vận tốc
Hệ thống thắng cơ
Bảo vệ quá tải
Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng
Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
Đèn chiếu sáng khẩn cấp
Khóa an toàn cửa
Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.
Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)
Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM
59 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08.6680.6056  Fax : 08.3849.6004
Hotline: 0943.617.079  
 
Quý khách hàng tham khảo Một số mẫu Thang Máy Tải Khách - (Mẫu Cabin)