Thang máy tải khách, Thang máy lồng kính, thang máy bệnh viện, thang máy nhà hàng, thang máy tải oto, thang máy cuốn

Công ty cung cấp lắp đặt thang máy tải khách tại tphcm, công ty cung cấp thang máy lồng kính, bán thang máy nhà hàng tại việt nam, cung cấp lắp đặt thang máy cuốn tại việt nam


Cong-ty-co-phan-thang-may-NipponHitech-Viet-Nam
Công ty cổ phần thang máy NipponHitech Việt Nam

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn NIPPONHITECH của Nhật Bản. Được thành lập năm 1995 ở Penang,Malaysia .Nipponhitech là một công ty thang máy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn kinh tế Nippon Nhật Bản dẫn đầu bởi mộ tnhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và hoạt động cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM

Trụ sở chính tại địa chỉ: 59 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.6680.6056 Fax : 028.6680.6056

Hotline: 0943.617.079  Email: nipponhitechvn@gmail.com

Tam-nhin-su-menh-va-gia-tri-cot-loi
Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

Phương châm: Công Ty CP Thang Máy NipponHitech Việt Nam là một tổ chức có tính cộng đồng, mà mỗi thành viên là một cộng sự, đa dạng trong tư duy, thống nhất trong hành động, sáng tạo, đổi mới không ngừng. Con người là trung tâm trong hoạch định chiến lược ngắn, trung và dài hạn Luôn luôn hướng về khách hàng trong suy nghĩ và hành động

Chính sách chất lượng: Công Ty CP Thang Máy NipponHitech Việt Nam nỗ lực để khách hàng hài lòng thông qua quá trình cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, theo triết lý kinh doanh "better than yesterday"- Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, không ngừng phát triển.


Trang:
Chat Zalo