logo
   
Giới thiệu
               CÔNG TY CP THANG MÁYNIPPONHITECH VIỆT NAM. 
                  
                  Văn Phòng Chính :59 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình,TP HCM. 
Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn NIPPONHITECH của Nhật Bản. Được thànhlập năm 1995 ở Penang,Malaysia .Nipponhitech là một công ty thang máy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn kinh tế Nippon Nhật Bản dẫn đầu bởi mộ tnhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và hoạt động cả hai thị trường trong nước và quốc tế.
-   Nipponhitech cung cấp các loại thang có phòng máy và loại thang không phòng máy cho Thang máy tải khách, Thang lồng kính, Thang máy tải hàng, Thang tải ô tô, Thang máy bệnh viện ….theo yêu cầu khách hàng, với tốc độ khác nhau ,từ 0,5m/s đến 7.0m/s.
-   Nhà máy sản xuất của chúng tôi có một phòng trưng bày,một khu vực lắp ráp thang máy và một trung tâm kiểm soát chất lượng dành riêng để kiểm soát và nghiên cứu phát triển phần mềm hệ thống thang máy.     thuoc kich duc nu     thuoc kich duc 
Hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý  khách hàng tập đoàn Nippon Nhật Bản đả đầu tư mở rộng mạng lưới bán hàng và bảo trì từ bắc tới nam theo tiểu chuẩn Nhật Bản. Thông qua trụ sở chính tại Việt Nam là CÔNG TY CP THANG MÁYNIPPONHITECH VIỆT NAM, chúng tôi hi vọng sẽ làm tốt nhất sứ mệnh của khách hàng đã trao.
 


   
CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM
59 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.6680.6056  Fax : 028.3849.6004
Hotline: 0943.617.079  
website: http://nipponhitech.com.vn/vn/gioi-thieu.html
thuoc kich duc  thuoc kich duc nu