Thang máy tải khách, Thang máy lồng kính, thang máy bệnh viện, thang máy nhà hàng, thang máy tải oto, thang máy cuốn

Công ty cung cấp lắp đặt thang máy tải khách tại tphcm, công ty cung cấp thang máy lồng kính, bán thang máy nhà hàng tại việt nam, cung cấp lắp đặt thang máy cuốn tại việt nam

Trang chủ / Giới thiệu / Công ty cổ phần thang máy NipponHitech Việt Nam

Công ty cổ phần thang máy NipponHitech Việt Nam

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn NIPPONHITECH của Nhật Bản. Được thành lập năm 1995 ở Penang,Malaysia .Nipponhitech là một công ty thang máy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn kinh tế Nippon Nhật Bản dẫn đầu bởi mộ tnhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và hoạt động cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM

Trụ sở chính tại địa chỉ: 59 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.6680.6056 Fax : 028.6680.6056

Hotline: 0943.617.079  Email: nipponhitechvn@gmail.com

Cong-ty-co-phan-thang-may-NipponHitech-Viet-Nam

- Nipponhitech cung cấp các loại thang có phòng máy và loại thang không phòng máy cho Thang máy tải khách, Thang lồng kính, Thang máy tải hàng, Thang tải ô tô, Thang máy bệnh viện ….theo yêu cầu khách hàng, với tốc độ khác nhau ,từ 0,5m/s đến 7.0m/s.

- Nhà máy sản xuất của chúng tôi có một phòng trưng bày,một khu vực lắp ráp thang máy và một trung tâm kiểm soát chất lượng dành riêng để kiểm soát và nghiên cứu phát triển phần mềm hệ thống thang máy. thuoc kich duc nu thuoc kich duc Hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng tập đoàn Nippon Nhật Bản đả đầu tư mở rộng mạng lưới bán hàng và bảo trì từ bắc tới nam theo tiểu chuẩn Nhật Bản.

Thông qua trụ sở chính tại Việt Nam là CÔNG TY CP THANG MÁYNIPPONHITECH VIỆT NAM, chúng tôi hi vọng sẽ làm tốt nhất sứ mệnh của khách hàng đã trao.

Trích theo nguồn: Công Ty CP NipponHitech Việt Nam cung cấp.


 


Chat Zalo